zindagi ae tere naal lyrics (Khan Saab )
📌 Song Title | zindagi ae tere naal lyrics |
🎞️ Album | Unknown |
🎤 Singer | Khan Saab |
✍️ Lyrics | Vicky Sandhu |
🎼 Music | Vicky Sandhu |
zindagi ae tere naal lyrics in
Hindi
(Khan Saab )
ओह…
आजा वे माही…
ओह…
आजा वे माही…
दिल तेरे नाम, मेरी जान तेरे नाम
तेरे साथ मेरी सुबह, तेरे साथ शाम
मेरी बात क्यों नहीं मानता, माही वे…
ज़िंदगी है तेरे साथ
तू मेरा है प्यार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
ज़िंदगी है तेरे साथ
तू मेरा है प्यार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
आँखों ने आँसुओं की की बरसात सोहने
दर्दों पे लहू लगाया तेरे ग़मों ने
प्यार प्यार कहके मुझे
लूटा ही महरमां ने
दिल को दिलासे दिए तेरे ग़मों ने
अब नहीं होता सहारा
ये बिछोह मेरा यार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
ज़िंदगी है तेरे साथ
तू मेरा है प्यार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
राह तेरी तक-तक
थक गई हूं मैं
बातें करते हैं सारे
जागती रहती हूं रातों को
तभी मजाक उड़ाते हैं तारे…
छोड़ गया सजना तू अकेला मुझे
बता किसके सहारे
दीद तेरी को तरसें आँखें
मिलन के कर कोई इशारे
दिन-रात अकेली हुई
तेरे पीछे पगली हुई
कद्र कर सच्चे प्यार की
हर वक्त रोती यारा
तुझे फिरा ढूंढ़ती मैं तो
सोचती रहूं मैं बातें यार की
ले ले तड़पती की सदा
मुझे जीते जी ना मार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
ज़िंदगी है तेरे साथ
तू मेरा है प्यार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
ज़िंदगी है तेरे साथ
सुन विक्की संधू मेरे
रहना नहीं मुझसे यूं अकेला
हँसते हुए खोल
दिल मेरा रो रहा है
मर जाऊंगा मैं तो होके पागल
हरहर रोवां जोर जोर
जीते तू गई मैं हारा
आजा वे आजा वे…
मुझे तेरा इंतज़ार…
ज़िंदगी है तेरे साथ
तू मेरा है प्यार
आजा वे माही वे
मुझे तेरा इंतज़ार…
zindagi ae tere naal lyrics in English (Khan Saab )
Oh…
Aaja ve maahi…
Oh…
Aaja ve maahi…
Dil tere naam, meri jaan tere naam
Tere naal subah meri, tere naal shaam
Gal meri kyun ni mannda, maahi ve…
Zindagi ae tere naal
Tu mera ae pyaar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…
Zindagi ae tere naal
Tu mera ae pyaar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…
Akhiyan ne hanjuan di kiti barsaat sohne
Dardan te loohn laaya tere ghamaan ne
Pyaar pyaar kehke mainu
luteya ee mehrma ve
Dil nu dilaase dite tere ghamaan ne
Hun hunda ni sahaar
Ae vichhora mera yaar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…
Zindagi ae tere naal
Tu mera ae pyaar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…
Raah teri takk takk
Thakk gayiaan mainu
Gallan karde ne saare
Jaag di rehni aan raatan nu
Taan mazaak udaunde ne taare…
Chhad gayiaan sajjna tu kalleyan mainu
Dass de kis de sahaare
Deed teri nu tarsan akhiyaan
Milan de kar koi chaare
Din raat kalli hoyi
Tere piche jhalli hoyi
Kadraan taa kar sacche pyar diyaan
Har vele rondi yaara
Tainu phiraan tohndi main te
Sochdi ravaan main gallan yaar diyaan
Lai le tattrhi di saar
Mainu jeondiyaan naa maar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…
Zindagi ae tere naal
Tu mera ae pyaar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…
Zindagi ae naal tere
Sun Vicky Sandhu mere
Reh ni hona maitho injh kalleya
Haaseya nu khol
Dil mera ro reha ae
Mar jaana main taa hoke jhalleya
Harha rovaan zaaro zaar
Jitteya tu gayi main haar
Aaja ve aaja ve…
Mainu tera intezaar…
Zindagi ae tere naal
Tu mera ae pyaar
Aaja ve maahi ve
Mainu tera intezaar…