Akh lari bado badi lyrics ()

📌 Song Title Akh lari bado badi lyrics
🎞️ Album Unknown
🎤 Singer No artists found.
✍️ Lyrics Unknown
🎼 Music Unknown

Akh lari bado badi lyrics in Hindi ()

 

**अख लड़ी बड़ी बड़ी**
मौका मिले कदी कदी
कल नई किसे ने वेखी
मज़ा ले अइए आज रात हाय हाय…

**अख लड़ी बड़ी बड़ी**
मौका मिले कदी कदी
कल नई किसे ने वेखी
मज़ा ले अइए आज रात हाय हाय…

**अख लड़ी बड़ी बड़ी**
मौका मिले कदी कदी
तेरे कोलों दिल असां इक वारि मंगना
तेरे कोलों दिल असां इक वारि मंगना
कीता इनकार जे मैं नेरीयों नी लंगरा

ग़ल करां खड़ी खड़ी
समझी ना करी करी
कल नई किसे ने वेखी
मज़ा ले अइए आज रात हाय हाय…

**अख लड़ी बड़ी बड़ी**
मौका मिले कदी कदी…

**ज़ुल्फ़ां दी छांव करां नेडे जरा आवे**
ज़ुल्फ़ां दी छांव करां नेडे जरा आवे
मन्न ले अइए हार जे मन इन्ज़ ना सतावे
तंग करे कदी कदी
छड़दा नई डर फ़ड़ी

कल नई किसे ने वेखी
मज़ा ले अइए आज रात हाय हाय…
**अख लड़ी बड़ी बड़ी**
मौका मिले कदी कदी…

तेरे कोलों दिल असां इक वारि मंगना
तेरे कोलों दिल असां इक वारि मंगना
कीता इनकार जे मैं नेरीयों नी लंगरा

ग़ल करां खड़ी खड़ी
समझी ना करी करी
कल नई किसे ने वेखी
मज़ा ले अइए आज रात हाय हाय…

**अख लड़ी बड़ी बड़ी**
मौका मिले कदी कदी…

Akh lari bado badi lyrics in English ()

akh ladi bado badi
moka mele kadi kadi
kal nai kese ne waikhi
maza lai aey ajj raat hay hay…

akh ladi bado badi
moka mele kadi kadi
kal nai kese ne waikhi
maza lai aey ajj raat hay hay…


akh ladi bado badi
moka mele kadi kadi

tere kolon dil asan iko wari mangnaa
tere kolon dil asan iko wari mangnaa
keeta inkaar jey main neriyon ni langraa

gal karan khari khari
samjhi na kari kari
kall nai kese ne waikhi
maza lai aey ajj raat hay hay…

akh ladi bado badi
moka mele kadi kadi……

zulfan di chaan karan nede zara aawey
zulfan di chaan karan nede zara aawey
mann lai aey haar jey man inj naa satawe
tang kare kadi kadi
chadada nai dari phadi

kall nai kese ne waikhi
maza lai aey ajj raat hay hay…
akh ladi bado badi
moka mele kadi kadi……

tere kolon dil asan iko wari mangnaa
tere kolon dil asan iko wari mangnaa
keeta inkaar jey main neriyon ni langraa

gal karan khari khari
samjhi na kari kari
kall nai kese ne waikhi
maza lai aey ajj raat hay hay…

akh ladi bado badi
moka mele kadi kadi……