दोस्त बनके Dost Banke Lyrics (Gurnazar Chattha, Rahat Fateh Ali Khan)

📌 Song Title दोस्त बनके Dost Banke Lyrics
🎞️ Album Unknown
🎤 Singer Gurnazar Chattha, Rahat Fateh Ali Khan
✍️ Lyrics Gurnazar
🎼 Music Unknown

दोस्त बनके Dost Banke Lyrics in Hindi (Gurnazar Chattha, Rahat Fateh Ali Khan)

जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यों बार बार करता है वै सजना
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यों बार बार करता है वै सजना
थोड़ा ता ख्याल कर सड्डा दिल लोहे दा ता नई सजना
सडा दिल लोहे दा ता नई सजना

 

बहते हैं ना बहते हैं ना
आँसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता

असी तेरे बिन कोई तक्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कै सजना
असी तेरे बिन कोई तक्या नहीं
तू मेरे मोरे तक्के चेहरे कै सजना
थोड़ा ता ख्याल कर सदा दिल लोहे दा ता नई सजना
सदा दिल लोहे दा ता नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आँसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

दर्द तां दिंदै यार मेरा आराम नई दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
दर्द तां दिंदै यार मेरा आराम नई दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नई दिंदा
आप पता नई किहनु किहनु कित्थे कित्थे मिलदै
असी जे होवे मिलना सानु जान नई दिंदा
सदा ओहदे कोल कुछ लुकेया नहीं
ओहने सद्दे तों लुकोए राज़ कै सजना
थोड़ा तां ख्याल कर सदा दिल लोहे दा तन नई सज्जना
सदा दिल लोहे दा तन नई सजना

बहते हैं ना बहते हैं ना
आँसू मेरे बहते हैं ना
जब वो हमसे कहते हैं ना
दोस्त बनके रहते हैं ना

दोस्त बनके Dost Banke Lyrics in English (Gurnazar Chattha, Rahat Fateh Ali Khan)

Jis cheez se dard mile
Kyu baar baar karta hai wai sajna
Jis cheez se dard mile
Kyu baar baar karta hai wai sajna
Thoda ta khayal kar sadda dil lohe da ta nai sajna
Sada dil lohe da ta nai sajna

 

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Adhoore waadon ko anjam nahi deta
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta
Adhoore waadon ko anjam nahi deta
Rishta to rakhta hai par naam nahi deta
Pinjre me band panchi ki tarah rakhta hai
Udne ko khulla aasman nahi deta

Asi tere bin koi takkya nahi
Tu mere moore takke chehre kai sajna
Asi tere bin koi takkya nahi
Tu mere moore takke chehre kai sajna
Thoda ta khayal kar sada dil lohe da ta nai sajna
Sada dil lohe da ta nai sajna

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na

Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda
Apne naam de piche wala naam nai dinda
Dard tan dindai yaar mera araam nai dinda
Apne naam de piche wala naam nai dinda
Aap pata nai kihnu kihnu kithey kithey mildai
Asi je howe milna sanu jaan nai dinda
Sada ohde kol kuch lukeya nahi
Ohne sadde ton lukoye raaz kai sajna
Thoda taan khyaal kar sada dil lohe da tan nai sajjna
Sada dil lohe da tan nai sajna

Behte hain na behte hain na
Ansu mere behte hain na
Jab wo humse kehte hain na
Dost banke rehte hain na