Kannazhaga song lyrics ()
📌 Song Title | Kannazhaga song lyrics |
🎞️ Album | Unknown |
🎤 Singer | No artists found. |
✍️ Lyrics | Unknown |
🎼 Music | Unknown |
Kannazhaga song lyrics in Tamil ()
கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா எண் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகாஉயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி அழகே அழகே உனைவிட எதுவும் அழகில் அழகாய் இல்லையடிஎங்கேயோ பார்க்கிறாய் என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய்உன்னக்குள் பார்க்கிறேன், உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி பார்க்கிறேன்இதழும் இதழும் இணையட்டுமே
புதிதாய் வழிகள் இல்லை இமமைகள் மூடி அருகினில் வா இதுபோல் எதுவும் இல்லைஉன்னகுள் பார்கவா உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி சொல்லவாகண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகேஉயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடிKannazhaga song lyrics in English ()
Kannazhaga kaalazhaga
Ponnazhaga pen azhaga
Engayo thedi sellum viral azhaga
En kaigal koarthu kollum vidham azhaga
Uyire uyire, unaivida edhuvum
Uyiril perithaai illaiyadi
Azhage azhage, unaivida edhuvum
Azhagil azhagai illaiyadi
Engayo parkirai, ennenna solgirai
Ellaigal thaandida maayangal seygirai
Unnakul parkiren, ullathai solgiren
Un uyir serndhida naan vazhi parkiren
Idhazhum idhazhum inaiyattume
Pudhithai vazhigal illai
Imamai moodi aruginil vaa
Idhu pol edhuvum illai
Unnakul parkava, ullathai kaetkava
Ennuyir serndhida naan vazhi sollava
Kannazhage perazhage
Pen azhage ennazhage
Uyire uyire, unaivida edhuvum
Uyiril perithaai illaiyadi